เกี่ยวกับเรา

ของเล่น เป็นส่วนสำคัญที่จะพัฒนาพัฒนาการของเด็กกำลังโต  กล่าวคือ ลูกของคุณจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับของเล่นและวิธีการเล่นนั่นเอง

ในปี พ.ศ. 2552 เป็นจุดเริ่มต้นของเว็บไซต์ www.KJ2Shop.com ที่สามารถให้คุณพ่อ คุณแม่ยุคใหม่เลือกซื้อหาของเล่นเด็กสำหรับลูกๆ ได้อย่างสะดวกสบาย www.KJ2Shop.com มีสินค้าคุณภาพดีสำหรับเด็กมากมายให้เลือกสรร เช่น ของเล่นเสริมพัฒนาการเฉพาะด้าน หรือจะเป็นของเล่นเสริมพัฒนาการที่มีการเสริมสร้างทักษะพัฒนาการรอบด้าน

www.KJ2Shop.com ได้ดำเนินการเรื่อยมา จนในปี พ.ศ.2557 กิจการได้เจริญเติบโตขึ้น จึงได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นนิติบุคคลนาม หจก.เคเจเจริญทอยส์ ทั้งนี้ยังคงให้บริการลูกค้าด้วยสโลแกนเดิม นั่นก็คือ “นึกถึงของเล่น นึกถึง เคเจเจริญทอยส์ เรามอบพัฒนาการที่ดี ให้ลูกคุณ

จากที่ได้เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 10 ปี ส่งผลให้ หจก.เคเจเจริญทอยส์ หรือ KJTOYS สามารถให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยความประทับใจสูงสุดอย่างมืออาชีพ และด้วยความชำนาญของเราสินค้าที่นำมาวางจำหน่ายได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี คุณพ่อคุณแม่จึงสามารถมั่นใจได้ว่า เมื่อซื้อของเล่นเสริมพัฒนาการจาก KJTOYS แล้วจะพึงพอใจสูงสุดและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน  และด้วยทีมช่างที่มากประสบการณ์ของเล่นเด็กทุกๆ ชิ้นที่ KJTOYS วางจำหน่าย จะมีทีมช่างคอยดูแลและพร้อมให้คำปรึกษา พร้อมการันตีคุณภาพการบริการหลังการขายแบบครบครัน

และลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้ว่า การซื้อของเล่นจากร้าน KJTOYS จะไม่เป็นการซื้อของครั้งสุดท้ายของคุณอย่างแน่นอน เพราะของเล่นทุกชิ้นที่คุณสั่งจะถูกส่งไปให้ถึงมือผู้ซื้ออย่างรวดเร็วแน่นอนพร้อมด้วยความประทับใจ เราขอขอบพระคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมตลอดมา เราสัญญาจะยังคงก้าวต่อเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการลูกค้าด้วยความพึงพอใจสูงสุด เพื่อคุณภาพและมาตรฐาน สำหรับคุณ